TƯNG BỪNG HỘI THI ” ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM”

08/01/2012 3:44 Chiều 0 phản hồi

Thực hiện năm học 2011- 2012, nhằm hưởng ứng phong trào sáng chế đồ dùng dạy học tự làm cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong công tác giảng dạy để hướng tới những tiết học hiệu quả, kích thích tư duy học tập cho trẻ cũng như đáp ứng tính thực tế và an toàn, dễ sử dụng với trẻ mầm non, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học tự làm” vào thứ Sáu ( ngày 13/ 1/ 2011)

Hội thi đã được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Với những đôi bàn tay khéo léo và lòng nhiệt huyết- yêu nghề mến trẻ, các cô giáo trường mầm non Hoa Mai đã tạo nên những sản phẩm rất đẹp mắt, tính khoa học và thẩm mỹ cao từ những nguyên liệu, phế liệu dễ kiếm. Đồng thời, tính ứng dụng, phổ biến của các sản phẩm cũng  phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

Mới các bạn đến với những hình ảnh trong cuộc thi ( Mục hoạt động của các lớp): Đồ dùng dạy học tự tạo của trường mầm non Hoa Mai để tận mắt chứng kiến những sản phẩm ấn tượng, mang đậm màu sắc của giáo dục mầm non trong dịp tết đến xuân về.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Other News