Trường mầm non tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

27/03/2009 12:00 Sáng 0 phản hồi

Trường mầm non Hoa Mai tham gia hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố”

Thứ Năm ngày 19/03/2009 cô giáo Nguyễn Thị Thuỵ – giáo viên lớp nhà trẻ A1 đã tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố hoạt động tạo hình với đề tài bốc thăm được “ Nặn bánh xe hình tròn”.

Trường mầm non Hoa Mai tham gia hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố”

Hoạt động của cô và trẻ được diễn ra hết sức nhẹ nhàng có nhiều yếu tố sáng tạo và tạo nhiều cơ hội cho trẻ được hoạt động, khám phá. Đặc biệt gìơ học đã gây được sự chú ý, hứng thú và lôi cuốn trẻ tích cực tham gia vào hoạt động. Thông qua hoạt động tạo hình “ Nặn bánh xe hình tròn” cô giáo đã dạy trẻ biết cách “ bóp đất”, “xoay tròn”, “ấn dẹt” để tạo ra nhiều bánh xe hình tròn. Tự tay trẻ được lắp đặt bánh xe nặn được vào ôtô đồ chơi của mình khiến trẻ vô cùng thích thú. Tiết học được ban giám khảo đánh giá cao về phương pháp, nghệ thuật lên lớp, cách xử lý tình huống và tác phong sư phạm của cô giáo cũng như kết quả đạt được trên trẻ.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này

Other News